Bạn đang tìm hiểu về dự án khu căn hộ Spring Light City? Đặc biệt là về quy hoạch dự án, hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Là một trong những dự án lớn được xây dựng ngay đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, dự án khu căn hộ Spring Light City là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều. Sở dĩ dự án này nhận được đông đảo sự quan tâm cũng bởi đây là một dự án được quy hoạch với quy mô lớn và sở hữu được cho mình nhiều yếu tố quan trọng. Và để có thể biết chi tiết về quy mô, đơn vị hợp tác của Spring Light City mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tổng quan dự án căn hộ Spring Light City

 

Những con số nói lên quy mô của dự án khu căn hộ Spring Light City.

Là một dự án sở hữu vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu- quận 1- TP. Hồ Chí Minh, Spring Light City được coi là một trong những dự án nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và chủ đầu tư, là nơi đáng để sở hữu an cư và đầu tư ngay tại trung tâm quận 1.

Dự án khu căn hộ Spring Light City  được xây dựng và phát triển trên tổng diện tích lên tới 15.767 m2, được triển khai và xây dựng tại quận 1. Chủ đầu tư của dự án này chính là công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy- một trong những công ty khá có nhiều năm kinh nghiệp và uy tín trên thị trường bất động sản Việt.

Ưu điểm từ vị trí dự án căn hộ Spring Light City

Toàn bộ dự án Spring Light City sẽ được xây dựng với quy mô 5 block chính. Trong đó, khối đế được xây dựng với 3 tầng dùng để làm trung tâm thương mại nằm ngay trong dự án- nơi hội tụ nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Ngoài ra, tại Spring Light City còn được xây dựng 1 block dành riêng cho khách sạn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, phục vụ được đầy đủ mọi nhu cầu và mong muốn của cư dân.

Về thông số chi tết, dự án khu căn hộ Spring Light City được xây dựng với quy mô bao gồm:

  • Block khối khách sạn, căn hộ dịch vụ với chiều cao là 32 tầng, trong đó không kể đến tầng hầm, tần kỹ thuật, tầng mái và thang máy.
  • Thứ 2 là block nhà căn hộ kinh doanh, block này có chiều cao 34 tầng và chưa kể đến tầng hầm.
  • Thứ ba là khu nhà tái định cư cao 34 tầng cũng chưa được bao gồm tầng hầm.
  • Và như được nhắc đến ở trên thì tại Spring Light City còn được xây dựng 1 block dành dành riêng cho khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Mặt bằng dự án căn hộ Spring Light City

 

Ngoài ra, tất cả các khối đồi được thiết kế có chung tầng hầm, với diện tích gần được mở rộng hết , cụ thể là trên tổng nền diện tích lên đến 37.000 m2.

Như vậy, với những con số được nêu trên thì đây được coi là một trong những dự án được đánh giá là có quy mô khá lớn tại quận 1.

Những con số bất ngờ thông qua khả năng liên kết của dự án Spring Light City.

Có thể nói, vị trí mà dự án Spring Light City sở hữu được đánh giá là khá hiếm hoi tại khu vực quận 1. Chính vì thế mà mọi cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ vô cùng tiện lợi. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Spring Light City có thể liên kế nhanh chóng với các khu vực lân cận như: cách khu công nghệ cao chỉ 5,5km, cách đại học Quốc Gia 7km, đến với ngã tư Bình Thái khoảng 2km, ngã tư Thủ Đức khoảng 3,8 km. Hay bạn cũng có thể dễ dàng đi đến khu trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, Vincom Mega Mall,.. chỉ khoảng 3km mà thôi. Chưa hết, từ Spring Light City muốn đi đến cầu Sài Gòn cũng chỉ cách khoảng 5km và khoảng 15km là bạn đã có thể đến với sân bay Tân Sơn Nhất rồi, quá thuận tiện và dễ dàng phải không nào.

Phối cảnh công viên tại dự án Spring Light City

Ngoài ra, chỉ trong khoảng 3 km thôi thì mọi cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ công cộng hữu hữu ngay tại thành phố bao gồm: siêu thị, trung tâm thương mại, các đơn vị hành chính, bệnh viện, trường học, ngân hàng. Tất cả đem lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho những chủ nhân tương lai.

 

Những ông lớn nào đã bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy.

Dự án khu căn hộ Spring Light City có tên thương mại chính thức là dự án khu nhà ở cao tầng và khách sạn- Thương mại- Dịch vụ Spring Light City. Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy.

Cùng với mong muốn đem đến cho mọi cư dân một căn hộ tốt nhất, thì để có thể vận hành và phát triển tốt dự án, chủ đầu tư Bến Thành đã bắt tay hợp tác với khá nhiều công ty, đơn vị. Và cụ thể đó là công ty, đơn vị quản lý và gián sát xây dựng là Công ty TNHH Turner Việt Nam, đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần Tư vấn và ĐTXD Đông Dương. Hứa hẹn với tài năng và kinh nghiệm của mình, thì việc bắt tay với các công ty này sẽ làm cho Spring Light City được thi công đúng tiến độ và hoàn thành một cách xuất sắc.

Như vậy, với quy mô lớn cùng với việc hợp tác với những đơn vị xây dựng uy tín thì chắc chắn Spring Light City sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng hạn cho mọi khách hàng.

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *