Nơi đem đến sự bình yên và hạnh phúc cho mọi chủ nhân tương lai, nơi đó có tên là Spring Light City.

Nhắc đến thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh thay vì nhắc đến những dự án khủng với quy mô lớn và mật độ các dự án nhiều như ở Quận 7 thì theo như dự đoán, thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ mở rộng ra Quận 1. Dự án khu căn hộ Spring Light City do công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy đầu tư xây dựng và đưa vào phục vụ nhu cầu khách hàng ở khu vực này. Và để có thể biết rõ hơn thông tin về dự án, mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tổng quan dự án căn hộ Spring Light City

Ngay từ cái tên căn hộ Spring Light City thôi thì quý vị cũng đủ biết được những ý tưởng táo bạo mà chủ đầu tư muốn gửi gắm vào trong sản phẩm của mình. Một thành phố của ánh sáng mùa xuân hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống ngập tràn sắc xuân mỗi ngày cho bạn và cả gia đình.

Quy hoạch dự án khu căn hộ Spring Light City.

Dự án khu căn hộ Spring Light City nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây được coi là một trong những vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cho cả mua bán và đi lại một cách dễ dàng.

Tổng diện tích toàn dự án Spring Light City lên tới 18,170.7 m2 do công ty TNHH Bến Thành – Sao Thủy vận hành và phát triển. Về quy mô toàn dự án, Căn hộ Spring Light City có tổng số 5 Block cao 37 tầng. Với khối đế 3 tầng làm Trung Tâm Thương Mại, 1 Block dành cho Khu Nghĩ Dưỡng 5 sao. Cụ thể hơn, khối khách sạn  và căn hộ dịch vụ Spring Light City cao 32 tầng (không kể  tầng hầm, kỹ thuật, mái hay thang máy …). Khối nhà căn hộ kinh doanh có tổng chiều cao là 34 tầng (chưa kể hầm) rất phù hợp với nhà đầu tư. và khối tái định cư có chiểu cao là 34 tầng (cũng chưa kể tầng hầm).

Mặt bằng dự án căn hộ Spring Light City

Trong đó các khối nhà có chung hầm được mở rộng gần hết khu đất, tổng diện tích xây dựng chiếm khoảng 37.000 m2. Tổng số căn hộ tại dự án là 1092 căn. Tổng diện tích để xe căn hộ rộng 13,667.9 m2. Diện tích các căn hộ tại dự án giao động từ 68-79 m2 đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Diện tích cây xanh, diện tích đường nội bộ chiếm tổng số 11,248.8 m2 ( trong đó bao gồm có: Đất để xe ngoài trời ( để xe bán tự động) chiếm 1,500 m2,  đất cây xanh chiếm 3,240.5 m2 và đất san đường nội bộ là 6,544.3 m2).

Như vậy quý vị có thể thấy được chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy đã rất ưu ái và dành khoảng diện tích đất khá lớn nhằm đem đến một không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất cho cư dân tương lai tại dự án.

Vậy thì dự án khu căn hộ Spring Light City được xây dựng theo phong cách thiết kế như thế nào?

Dự án khu căn hộ Spring Light City được tư vấn thiết kế bởi Công ty CP Tư vấn và ĐTXD Đông Dương. Nếu quý vị là một người quan tâm đến bất động sản một chút chắc hẳn cũng sẽ biết đến tập đoàn này. Với 8 năm hoạt động trong ngành tư vấn thiết kế các công trình xây dựng mang đến những hơi hướng đặc biệt trong các sản phẩm của doanh nghiệp, Đông Dương luôn là cái tên được chủ đầu tư và đông đảo khách hàng tin tưởng.

Spring Light City mang phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên đem đến cuộc sống thoải mái và thoáng đãng nhất cho mọi cư dân tương lai. Nhìn tổng quan thiết kế của dự án, nhiều khách hàng có thể dễ dàng nhận ra có phong cách của dự án có nét tương đồng với các dự án nổi tiếng của nước ngoài như Indonexia.

Căn hộ mẫu tại dự án Spring Light City

Với cấu trúc lượn sóng hạn chết sự tiếp xúc nhiệt cùng cùng sự mới lạ trong sự phân chia từng tầng có các thiết kế lồi ra vừa hài hòa với thiên nhiên vừa giảm thiểu những tác động xấu của thiên nhiên đến cuộc sống của cư dân trong khu chung cư.

Giữa các block tại dự án, cư dân có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng với hệ thống nối liền các block với nhau được đầu tư hiện đại. Chưa nhắc đến vị trí, chưa nhắc đến nội thất bên trong, chỉ nhìn về tổng thể thôi thì Spring Light City quả thật đúng như cái tên ánh sáng mùa xuân mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến tất cả các khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý vị đã từng được một lần đi qua mà ngắm nhìn được tổng thể thiết kế của căn hộ chắc quý vị sẽ muốn một lần vào trong chiêm ngưỡng những tiện ích và không gian sống hoàn hảo nằm bên trong căn hộ.

Thành công của Bất động sản là khai thác tốt được khu vực đầu tư. Công ty TNHH Bến Thành – Sao Thủy đã sớm nhìn nhận ra sự tiềm năng của khu vực Quận 1 mang đến dự án khu căn hộ Spring Light City với phong cách thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến sắc xuân cho mọi chủ nhân tương lai.

Với vị trí vô cùng thuận tiện, môi trường sống trong lành thì quý vị còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ tại Spring Light City thôi nào.

 

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *