Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo và mức giá bán vô cùng hợp lí là những gì người ta nói đến khi nhắc về Spring Light City. Đứng đằng sau thành công này chính là chủ đầu tư vô cùng danh tiếng.

Đối với bất kì một dự án nào thì việc có được chủ đầu tư kinh nghiệm và danh tiếng nhiều năm trong nghề cũng chính là điểm khởi đầu vô cùng thuận lợi. Dự án khu căn hộ Spring Light City cũng là một dự án căn hộ như vậy- một dự án căn hộ được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vậy thì chủ đầu tư đó là ai? Chủ đầu tư đó đã làm gì để vận hành và phát triển tốt dự án Spring Light City? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Tổng quan dự án căn hộ Spring Light City

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng Công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy.

Chủ đầu tư của dự án khu căn hộ Spring Light City chính là Công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy- một trong những công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt.. Với nhiều năm kinh nghiệm, cho ra rất nhiều những sản phẩm lớn nhỏ trên thị trường, chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy đang ngày càng chứng minh được kinh nghiệm và tài năng của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Bạn đã biết gì về chủ đầu tư Bến Thành – Sao Thủy?

Về tổng công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy, Công ty lớn này hoạt động trên hai lĩnh vực chính.

Thứ nhất là về dịch vụ thương mại của công ty Bến Thành. Về thương mại dịch vụ của công ty này tập trung chủ yếu vào phân phối và cung cấp dịch vụ xe ô tô, xe máy, kinh doanh vàng bạc, đá quý, kinh doanh tại các khu chợ lớn, các trung tâm thương mại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cho đến hiện tại thì công ty Bến Thành- Sao Thủy đã tham gia và đang sở hữu  rất nhiều những khách sạn, resort có thương hiệu nổi tiếng trong chuỗi trải dài tư Bắc Trung Bộ vào tới Nam Bộ.

Thứ hai, Công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trong thời gian dài hoạt động thì công ty này đã đầu tư và cung cấp rất nhiều các dịch vụ kinh doanh bất động sản bao gồm: cho thuê văn phòng, các căn hộ cao cấp, chung cư, tư vấn thiết kế, đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp,…

Mặt tiền đường dự án Spring Light City

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trên lĩnh vực này, công ty TNHH Bến Thành đã cho ra thị trường rất nhiều những sản phẩm lớn nhỏ khác nhau và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến như: dự án Savico MegaMall, cụm chung cư Khánh Hội, dự án PNCo Plaza. Cho đến nay thì toàn bộ hệ thống đã có khoảng 85 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến con số 34.000 tỷ đồng. Đặc biệt là với những dự án tiêu biểu như: dự án Cát Lái ( với tổng số vốn lên đến 7.763 tỷ đồng), dự án Spring Light City ( với số vốn 3.115 tỷ đồng) và dự án Bến Thành Hồ Tràm Resort ( với số vốn 800 tỷ đồng). Tất cả những sản phẩm này đã chứng tỏ được tiềm năng lớn về tài chính của chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy.

Như vậy, với sự uy tín và nguồn vốn khủng mà công ty TNHH Bến Thành- Sao Thủy đã vf đang gầy dựng được thì không quá tự tin khi nói rằng dự án khu căn hộ Spring Light City sau khi hoàn thiện sẽ là một trong những căn hộ hiện đại và đẳng cấp chẳng kém đàn anh đàn chị nằm xung quanh nó phải không nào.

Để có thể xây dựng được một Spring Light City thật hoàn hảo thì chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy đã hợp tác với những đơn vị nào?

Để có thể tạo ra được một căn hộ hoàn hảo nhất cho cư dân thì chủ đầu tư dự án rất lưu ý đến việc liên kết với những đơn vị khác. Cụ thể đó là, đơn vị quản lý và giám sát toàn dự án là Công ty TNHH Turner Việt Nam, đơn vị thiết kế của dự án là Công ty CP Tư Vấn và ĐTXD Đông Dương. Và để đảm bảo nguồn cung về vốn một cánh tốt nhất thì chủ đầu tư Bến Thành đã hợp tác với Ngân hàng thực hiện bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn Liên Việt Post Bank và một số ngân hàng khác.

 

Tất cả những đơn vị này đều là những đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực của mình. Hứa hẹn với những đơn vị hợp tác uy tín trên thì chắc chắn tiến độ vận hành, phát triển và hoàn thành của dự án khu căn hộ Spring Light City sẽ được đảm bảo đúng tiến độ theo như kế hoạch đã đề ra.

Dự án khu căn hộ Spring Light City sẽ được quy hoạch như thế nào?

Với mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân, thì chủ đầu tư Bến Thành- Sao Thủy đã xây dựng và phát triển tại đây rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Cái thứ nhất phải nhắc đến đó chính là vị trí đắc địa của dự án khi nằm ngay tại đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đây được coi là một trong những vị trí vô cùng đắc địa đem lại sự đi lại thuận tiện và nhanh chóng cho toàn cư dân tại dự án.

Ưu điểm từ vị trí dự án căn hộ Spring Light City

 

Quy mô toàn dự án bao gồm: khối khách sạn và dịch vụ, khối nhà căn hộ kinh doanh và khối nhà căn hộ chung cư. Về tiện ích và thiết kế của Spring Light City cũng được chủ đầu tư hết sức quan tâm và xây dựng thành một hệ thống tiện ích vô cùng tuyệt vời dành cho mọi cư dân tương lai.

Với chủ đầu tư uy tín, chắc chắn Spring Light City sẽ là một trong những dự án khu căn hộ được đón chờ nhất năm 2017 và cả khoảng thời gian sau đó.

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *